? Hướng dẫn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng
Trang chủ
  
Tin tức

Tin Tức

Hướng dẫn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng

Xe ba bánh chở hàng ngày nay được sử dụng như một phương tiện không thể thiếu cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa chuyên dụng. Có rất nhiều đơn vị sản xuất, phân phối xe ba bánh chở hàng, cũng như có nhiều loại xe ba bánh chở hàng với tính năng và giá thành khác nhau. Để chọn được một chiếc xe ba bánh chở hàng vừa phù hợp với nhu cầu, phù hợp với giá tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng... Cơ sở chế tạo cơ khí Tuấn Tài  hướng dẫn bạn lựa chọn theo một số tiêu chí sau:

Lựa chọn xe có ben và không ben

Ben nâng của xe ba bánh chở hàng hay còn gọi là bửng nâng hàng. Đây là một tiêu chí lựa mà bạn nên nghĩ đến khi chọn mua xe ba gác. Với những sản phẩm xe có Ben, sẽ tiện lợi hơn nhiều khi bạn bốc dỡ một số loại hàng hóa như: cát, sỏi, đá, xi măng, vật liệu xây dựng....

Tuy nhiên, với mỗi chiếc xe có ben thì giá thành sẽ cao hơn khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như loại hàng hóa chuyên chở mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu bạn thường xuyên chở những loại hàng hóa dễ vỡ, bục, những hàng khóa không thể đổ đống thì bạn cũng không nên tốn tiền để để lựa chọn xe có ben. Vì lúc này, ben nâng hàng không thường xuyên thực hiện được sứ mệnh cao cả của nó, và sẽ trở thành không cần thiết.

Lựa chọn loại động cơ

Hiện nay, Cơ sở chế tạo cơ khí Tuấn Tài  có 2 loại động cơ: động cơ máy bốn thì (chạy bằng xăng): động cơ 125 cc và 175 cc, động cơ máy dầu. Chúng tôi tư vấn để quý khách lựa chọn loại động cơ phù hợp cho mình như sau.

  • Với xe động cơ bốn thì 125 cc (125 phân khối): thích hợp với nhu cầu sử dụng chuyên chở hàng hóa khoảng từ dưới 2 tấn. Và thường xuyên di chuyển quãng đường không quá xa. Ưu điểm của động cơ 125 phân khối: giá thành rẻ, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Xe động cơ bốn thì chạy bằng xăng 175 cc ( 175 phân khối): thích hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa khoảng 1,5-2,5 tấn, thường xuyên di chuyển đường xa. Ưu điểm của động cơ 175 phân khối: sức chở hàng tốt, thích hợp đường xa. Nhược điểm: giá thành cao hơn động cơ 125cc, không thích hợp sử dụng chuyên chở nặng hơn 3 tấn hàng.
  • Động cơ máy dầu: là loại động cơ Cơ sở chế tạo cơ khí Tuấn Tài  chúng tôi nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc. Động cơ rất khỏe, thích hợp chở hàng hóa nặng, nhiều với trọng tải tương đương khoảng 3-4 tấn. Nhược điểm: giá thành cao.

Một số tiêu chí lựa chọn khác

  • Có mái che và không có mái che
  • Lựa chọn kích cỡ thùng hàng

Với những chia sẻ trên của Cơ sở chế tạo cơ khí Tuấn Tài. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe ba bánh chở hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chi tiết liên hệ:

CƠ SỞ CHẾ TẠO CƠ KHÍ TUẤN TÀI

Phía Đông chợ Cầu Cụ - Xã Xuân Tiến - huyện Xuân Trường - tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0973 661 320 & 0975 576 134

Chuyên Sản xuất và lắp ráp các loại máy nông ngư nghiệp, máy cấy, xe lôi.....

Swiss Replica Watches