Trang chủ
  
Tin tức

Máy cắt và soi đá Granite 2 tính năng


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Với dòng máy cắt đá và soi đá Granite này chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chế tạo và sản xuất thành công dòng máy này.

Xí nghiệp cơ khí Hiệp Thanh giới thiệu đến quý khách hàng dòng kết hợp 2 tính năng cắt và soi đá granite (máy cắt và soi đá hoa cương Thị trường còn có 1 số khách hàng gọi là máy cắt đá tự chế) . 

Xí nghiệp cơ khí Hiệp Thanh là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các loại máy lâm nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp, máy xây dựng… Với dòng máy cắt đá và soi đá Granite này chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chế tạo và sản xuất thành công dòng máy này. 

Máy cắt và soi đá Hiệp Thanh kết hợp tính năng của 2 dòng máy cắt đá và máy soi đá. Các dòng máy trên thị trường hiện nay có các tên gọi khác nhau như:

- Máy cắt đá Hoa cương hay còn gọi là máy cắt đá Granite, Marble

- Máy soi đá Hoa cương hay còn gọi là máy cắt đá Granite, Marble

- Máy cắt và  bo cạnh đá Hoa cương hay còn gọi là máy cắt đá Granite, Marble

 

Giới thiệu về chiếc máy kết hợp 2 tính năng cắt đá hoa cương và soi đá hoa cương Hiệp Thanh sản xuất có những tính năng ưu việt sau: 

- Giá cả thấp hơn hẳn so với những dòng máy trung quốc ít tính năng hơn.

- Máy cam kết dùng được khoảng 5 năm tuổi thọ là ít nhất. Với những dòng máy này khoảng 1 năm là thoải mái thu hồi vốn 

- Thường dòng máy này rất ít trục trặc, dễ sử dụng 

- Tùy chỉnh vòng líp để điều chỉnh độ dày mỏng khi cắt đá. Thấp nhất khoảng 3 mm (li). Dày nhất khoảng 13-15cm. Tùy chỉnh thoải mái theo yêu cầu của khách. Độ dày mỏng theo mong muốn của khách hàng. 

- Bảo hành máy trong vòng 3 tháng cho toàn bộ máy với những lỗi do nhà sản xuất (không bao gồm những lỗi do thiên tai, đập vỡ...) Riêng động cơ bảo hành 1 năm. 

- Sản phẩm ưu việt hơn hẳn so với những sản phẩm khác trên thị trường. Những chi tiết chúng tôi lựa chọn luôn luôn là những sản phẩm bền nhất, chất lượng tốt nhất. Đảm bảo về chất lượng khung thùng, máy móc, linh kiện. Vết cắt ngọt, tốc độ nhanh, soi chuẩn

- Máy được hàn rời (khác so với những loại máy hàn cứng) tháo lắp gọn gàng thuận tiện trong việc di chuyển. Với những công trình lớn khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển khi vận chuyển đến những công trình lớn. 

Máy cắt và soi đá Granite có 2 tính năng chính là cắt đá và soi:

- Tính năng máy cắt đá hoa cương, máy cắt đá Granite  của máy cắt và soi đá Hiệp Thanh đảm bảo nhanh, ngọt. Tốc độ cắt phụ thuộc vào độ sắc của dao mới, cũ, chất lượng đá, độ cứng của đá nữa. Tốc độ sản phẩm chúng tôi đem đến rất tốt. 

- Tính năng máy soi đá granite, máy soi đá hoa cương của máy cắt và soi đá Hiệp Thanh Chức năng soi đá để cho thành phào chỉ theo ý muốn thành hình chữ S, soi thẳng, hình hoa... lắp được nhiều loại dao theo lựa chọn của khách. 

Máy có kích thước khoảng 800kg, thân máy dài 6m rộng 2m3

 

Chi tiết liên hệ:

CƠ SỞ CHẾ TẠO CƠ KHÍ HIỆP THANH

XÓM 8 - Xã Xuân Tiến - huyện Xuân Trường - tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0946 063 411 | 0843 555 275​

Sản phẩm vừa xem

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: HT101

Xem Ngay

Sản phẩm liên quan