Trang chủ
  
Tin tức

Máy làm bột nghệ


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Tuấn Tài chuyên sản xuất máy làm bột nghệ, máy làm bột sắn, máy làm bột gừng phục vụ nhu cầu sản xuất các loại tinh bột. 

1. Máy nghiền bột nghệ, bột gừng, bột sắn dây

Tinh bột nghệ,bột gừng, bột sắn ngày càng khẳng định được tầm quan trọng. Sử dụng như vị thuốc đông y lành tính cho làm đẹp, các bệnh về máu, dạ dày... 

 

Để sản xuất tinh bột nghệ, không thể thiếu chiếc máy xay tinh bột nghệ, (máy xay bột gừng, máy xay bột sắn dây). Tuấn Tài sản xuất đồng loạt máy xay tinh bột nghệ (máy xay bột gừng, máy xay bột sắn dây) với đặc điểm nổi bật như sau:

- Công suất 100 - 150kg/ giờ

- Động cơ 2,2kw

Với công suất xay bột nghệ (máy xay bột gừng, máy xay bột sắn dây) lớn, lượng tinh bột nghệ sản xuất được phục vụ tốt cho nhu cầu xay khi đến mùa vụ.

 

2. Máy vắt bột nghệ 

Tinh bột nghệ hiện nay ngày càng được ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm này được sử dụng như một vị thuốc để làm đẹp, chữa bệnh. Tinh bột nghệ được sử dụng rộng rãi để sản xuất trong các nhà máy chế biến thuốc, thực phẩm chức năng....

Quy trình sản xuất tinh bột nghệ cũng rất nhiều công đoạn. Với công đoạn vắt tinh bột nghệ (máy vắt bột gừng, máy vắt bột sắn dây) thật là vất vả. Vì thế, Tuấn Tài chế tạo chiếc máy vắt tinh bột nghệ để giảm tối đa sức lao động cũng như tăng năng suất lao động.

 

Sản phẩm máy vắt tinh bột nghệ (máy vắt bột gừng, máy vắt bột sắn dây) Tuấn Tài có thông số và đặc điểm kỹ thuật như sau:

- Công suất vắt 8kg/lần

- Mỗi lần vắt 5-8 

- Động cơ 1,1kw

Với sản phẩm máy vắt tinh bột nghệ (máy vắt bột gừng, máy vắt bột sắn dây) Tuấn Tài sản xuất. Chúng tôi đảm bảo được về chất lượng cũng như độ tiện dụng

 

Chi tiết liên hệ:

CƠ SỞ CHẾ TẠO CƠ KHÍ TUẤN TÀI

Phía Đông chợ Cầu Cụ - Xã Xuân Tiến - huyện Xuân Trường - tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0973 661 320 & 0975 576 134

Chuyên Sản xuất và lắp ráp các loại máy nông ngư nghiệp, máy cấy, xe lôi.....

Sản phẩm vừa xem

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: MN04

Xem Ngay

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: MN03

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: MN02

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: MN01

Xem Ngay