Trang chủ
  

GIỚI THIỆU

Cơ khí chế tạo Tuấn Tài là một cơ sở sản xuất cơ khí lâu năm tại làng nghề truyền thống Kiên Lao. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất máy móc cơ khí phục vụ nông nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chế tạo và sản xuất các loại máy móc, xe cơ giới phục vụ nông nghiệp.

Gần đây, chúng tôi đã chế tạo và cải tiến thành công máy cấy lúa không động cơ. Với các tính năng ưu việt, máy cấy lúa không động cơ của chúng tôi sản xuất ra đáp ứng được nhu cầu của người nông dân. Sản phẩm máy cấy lúa không động cơ Tuấn Tài được khách hàng phản hồi rất tốt

Cơ khí chế tạo Tuấn Tài chuyên sản xuất các loại xe: xe ba bánh chở hàng (hay còn gọi là xe ba gác), xe đưa đón học sinh, xe ba bánh tự chế máy dầu,…. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất và phân phối các loại máy móc nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng như: máy tuất lúa, máy trộn bê tông, ….

Cơ khí chế tạo Tuấn Tài hoạt động sản xuất với phương trâm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện dụng, hữu ích, giá thành phải chăng. Mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo các sản phẩm đều có chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng và vận hành.

Đặc biệt, với mỗi sản phẩm quý vị mua từ Cơ khí chế tạo Tuấn Tài đều có hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn vận hành và bảo trì. Không những thế, với một số cách dùng cơ bản chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn vận hành trực tiếp trên sản phẩm thực tế trước khi khách hàng quyết định mua. Và sau khi sản phẩm đến tay người mua, chúng tôi vẫn có những chế độ bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng tận tình.

Tư vấn bán hàng 24/24. Giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

CƠ SỞ CHẾ TẠO CƠ KHÍ TUẤN TÀI

Phía Đông chợ Cầu Cụ – Xã Xuân Tiến – huyện Xuân Trường – tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0973 661 320 & 0975 576 134

Chuyên Sản xuất và lắp ráp xe 3 bánh – xe lôi, xe điện, xe máy xăng, dầu, xe đưa đón học sinh…