Trang chủ
  
Tin tức

Xe ba gác tự chế


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Ngoài những chiếc xe ba gác thông thường đang được lưu hành rộng rãi trên thị trường. Tuấn Tài còn đặc biệt sản xuất các mẫu xe ba bánh tự chế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, với mỗi địa hình và nhu cầu vận chuyển khác nhau, mỗi khách hàng phù hợp với một mẫu sản phẩm riêng.

 Xe ba gác tự chế Tuấn Tài

Bằng kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và phân phối xe ba gác. Tuấn Tài có năng lực sản xuất  và tư vấn từng loại xe phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi đưa ra thị trường loại xe ba gác tự chế với một số tính năng ưu việt như sau:

  • Sử dụng đồng bộ hộp số và cầu ô tô. Điều này giúp chiếc xe ba gác Tuấn Tài chắc chắn hơn, máy xe khỏe hơn... Thích hợp chở vật liệu xây dựng, cát, đá, các sản phẩm khác... đi được trong đường lầy, đường dốc, đường sóc. Đặc biệt thích hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng xe chở vật liệu tới các công trường đang thi công.
  • Trang bị động cơ 200cc (dung tích xilanh 200 phân khối). Kết hợp đảm bảo chất lượng chiếc xe ba gác tự chế chạy khỏe hơn, chở nặng hơn,.... Thích hợp với việc chuyên chở hàng hóa ở các vùng đồi núi, vùng có địa hình dốc.
  • Thùng xe được sản xuất bằng chất liệu tôn hộp kẽm chống rỉ 100%. Đảm bảo thùng xe sáng đẹp lâu hơn, bền hơn.
  • Cải tiến, gia cố thêm một số chi tiết đảm bảo đi vào đường sóc, đường lầy lội hạn chế tối đa việc gẫy cầu xe.

Với tất cả những tính năng ưu việt như trên, chiếc xe ba gác tự chế  Tuấn Tài sản xuất có giá thành phù hợp với túi tiền của khách hàng. Đặc biệt xứng đáng với chi phí quý khách bỏ ra để có một chiếc xe ba gác tự chế với chất lượng tuyệt đỉnh.

 

 

Chi tiết liên hệ:

CƠ SỞ CHẾ TẠO CƠ KHÍ TUẤN TÀI

Phía Đông chợ Cầu Cụ - Xã Xuân Tiến - huyện Xuân Trường - tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0973 661 320 & 0975 576 134

Chuyên Sản xuất và lắp ráp các loại máy nông ngư nghiệp, máy cấy, xe lôi.....

Sản phẩm vừa xem

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: XL05

Xem Ngay

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: XBBD01

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: XL11

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: XL10

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: XL09

Xem Ngay